Thắp lửa sự kiện Kick Off Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse

Tưng bừng khí thế, rực lửa quyết tâm

Sáng ngày 26/07/2020, đại diện BIM Group đã tổ chức thành công sự kiện Kick off dự án Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse với tên gọi “Chiến binh thần tốc”. Gần 200 chiến binh đến từ hệ thống đại lý phân phối đã có mặt tham dự sự kiện. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse, dự án bất động sản giàu tiềm năng tại thủ phủ du lịch Hạ Long.

Đại diện hệ thống phân phối dự án Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse, bà Nguyễn Thị Thu Thủy cho rằng: “Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse là một dự án hiếm có trên thị trường bất động sản phía Bắc, hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng kinh doanh hấp dẫn cho nhà đầu tư. Với đội ngũ chiến binh hùng hậu đang có mặt trong sự kiện Kick off ngày hôm nay, tôi tin rằng chúng ta sẽ sát cánh, đồng hành cùng dự án, quét sạch bảng hàng trong thời gian sớm nhất”.

Bằng lối chơi hỏi đáp vui nhộn, các chiến binh đã thể hiện được tài năng, sự hiểu biết về sản phẩm. Đây chính là những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp nhân viên kinh doanh nhanh chóng bán hàng, đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất.

Ông Vũ Ngọc Duy – Giám đốc kinh doanh dự án cho biết “Với vị trí địa lý đắc địa hiếm có, Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse đang là điểm sáng trên thị trường bất động sản phía Bắc. Trong khi đó, tiềm năng du lịch tại Hạ Long là rất lớn. Sở hữu một trong những sản phẩm liền kề ngay sát biển, xung quanh đã có hệ tầng đồng bộ chính là bài toán kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư khôn ngoan”.

Để tạo tâm thế hứng khởi, khích lệ tinh thần chiến binh, Ban tổ chức đã mang đến nhiều gameshow hấp dẫn, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị.

Phố thương mại bên vịnh di sản

Bao trọn bởi quần thể đại đô thị HaLong Marina, Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse là mảnh ghép cuối cùng tại bán đảo 3, phường Hùng Thắng, Bãi Cháy. Dự án có vị trí đắc địa hiếm có, cách bãi biển chỉ vài bước chân, tầm nhìn triệu đô. Đây cũng là phố thương mại duy nhất tại bán đảo, xung quanh đã có hệ thống hạ tầng đa dạng: Khu dân cư Pearl Villas, Grand Bay Villas; khu nghỉ dưỡng Grand Bay Hạ Long Villas, Intercontinental Hạ Long…

Việc phát triển hạ tầng không chỉ mang đến diện mạo mới cho khu vực mà còn đẩy giá bất động sản tăng vọt, mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Sự xuất hiện của dự án Biệt thự nghỉ dưỡng mặt biển Grand Bay Halong Villas do Centara Hotels & Resort quản lý sẽ giúp khu vực này sầm uất hơn, nâng cao trải nghiệm cho khách du lịch.

Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse gồm các căn liền kề số lượng hữu hạn, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh. Với sức hút lớn từ thị trường du lịch, dự án hứa hẹn sẽ trở thành phố thương mại sầm uất hiện đại bậc nhất Hạ Long. Đây cũng là bài toán khôn ngoan cho các nhà đầu tư thông thái.

Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse: phố thương mại bên vịnh di sản

Với vị trí đắc địa hiếm có, Liền kề thương mại – Grand bay Townhouse mang đến tiềm năng kinh doanh bất tận ngay bên bờ vịnh di sản. Dự án được đánh giá là điểm sáng của thị trường bất động sản phía Bắc.